"Tôi đã cố gắng rời Chelsea vào tháng Một"

Lối đá của Chelsea

Mùa giải năm nay, HLV Frank Lampard trọng dụng chân sút trẻ Tammy Abraham. Điều này khiến cơ hội ra sân của Olivier Giroud bị hạn chế. Tiết lộ trên tờ Telefoot, tiền đạo người Pháp thừa nhận, anh đã muốn chia tay sân Stamford Bridge.

Cụ thể, Giroud khẳng định: "Vào tháng Một, tôi có thể thấy bản thân sắp rời Chelsea. Tôi cảm nhận 6 tháng đầy phức tạp phía trước. Đó là lý do tại sao tôi muốn thay đổi tình hình. Tôi đã cố gắng rời đi. Mọi chuyện đã xong, nhưng cuối cùng Chelsea đã không để tôi đi.

  

Tôi chỉ có thể rời đi với điều kiện họ tìm được người thay thế. Tôi vẫn hy vọng ra đi vào ngày 31 tháng 1. Mọi người đều biết rằng, dự án của Inter Milan là điều gây hứng thú nhất đối với tôi. Bỏ Inter Milan qua một bên, cả Lazio và Tottenham cũng tìm tới tôi.

Tại một thời điểm, đó là một câu hỏi về nơi tôi muốn đến. Tôi đã nói chuyện với Antonio Conte qua điện thoại, ông ấy biết tôi tại Chelsea: đó là một lợi thế cho tôi. Ngoài ra, Inter Milan cũng tranh tài ở UEFA Champions League.

Lazio đã cố gắng mọi thứ, thậm chí đến London nhưng thỏa thuận đã bị ngăn chặn. Tôi cũng đã nói chuyện qua điện thoại với Chủ tịch Lyon, người bày tỏ sự quan tâm đến tôi, nhưng tôi nói với ông ấy rằng, ưu tiên của tôi là dành cho Inter Milan."

Olivier Giroud reveals he was desperate to join Inter Milan after asking to leave Chelsea - Bóng Đá

 Giroud đã gần như chia tay Chelsea.

Tiểu Lam | 05:48 29/03/2020


"Tôi đã cố gắng rời Chelsea vào tháng Một" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét