Vai trò "kẻ dẫn dắt" đặc biệt ở Man Utd

Tài năng của Juan Mata

Cầu thủ người Tây Ban Nha đang đảm nhận vai trò dìu dắt đàn em khi anh truyền lại kinh nghiệm vô giá cho đội bóng trẻ tài năng dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Dù vậy, những đóng góp trên sân của Juan Mata vẫn rất tích cực.

Theo đó, kể từ khi Bruno Fernandes cập bến Old Trafford, Mata đã gần như hồi sinh khi thi đấu rất tốt mỗi khi được tung vào sân. Anh cũng là hình mẫu để các cầu thủ trẻ noi gương. Mới nhất, Mata đã thừa nhận vai trò khá đặc biệt của anh tại Man United.

Juan Mata names four youngsters that have big future at Manchester United - Bóng Đá

 Juan Mata là hình mẫu trong đội hình Man United hiện tại.

Cụ thể, tờ Independent trích dẫn chia sẻ của Mata: "Tôi đã chơi bóng đỉnh cao trong 12 hoặc 13 năm vì vậy điều đó mang lại cho tôi kinh nghiệm. Đặc biệt là trong những tình huống khó khăn, hãy cư xử theo một cách nhất định hoặc đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ.

Tôi nghĩ rằng ông ấy [Solskjaer] cũng coi trọng điều đó. Tôi là một cầu thủ, đó là những gì tôi có thể cống hiến trên sân, nhưng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ cho những cầu thủ mới đến đó là Bruno Fernandes hay Odion Ighalo.

Hay đối với những cầu thủ phát triển ở lò đào tạo trẻ đội bóng như Brandon Williams, Tahith Chong, Angel Gomes và James Garner."

Tiểu Lam | 06:20 25/03/2020


Vai trò "kẻ dẫn dắt" đặc biệt ở Man Utd - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét