XONG! Rashford báo tin hoan hỉ tới M.U giữa dịch corona

Lối đá của Man United

Trước khi dính phải chấn thương lưng khá nặng hồi tháng Một, Marcus Rashford chính là tiền đạo chủ lực của Man United. Theo đó, ngôi sao người Anh ghi tới 14 bàn thắng cho Quỷ đỏ thành Manchester ở đấu trường Premier League.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Rashford nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải năm nay, kèm theo đó là nguy cơ không thể tham dự EURO 2020. Dù vậy, trong bối cảnh mọi hoạt động thể thao đang bị hoãn vì dịch Covid-19, Rashford đã báo tin vui cho Man United.

Marcus Rashford: Manchester United forward making progress after back injury - Bóng Đá

 Rashford dính chấn thương khá nặng.

Cụ thể, chân sút này chia sẻ trên Sky Sports News rằng: "Tôi đã cảm thấy ổn hơn. Tôi sẽ đi kiểm tra trong vài ngày nữa và sẽ xác định rõ tình trạng, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với hai hoặc ba tuần trước.

Vào thời điểm này, tôi cảm thấy tốt hơn gấp 10 lần. Đối với tôi, giờ tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu trở lại tập luyện và sau đó cống hiến cho đội bóng. Thể trạng của tôi tốt hơn nhiều. Tôi hạnh phúc so với khoảng một tháng trước vì vậy mọi thứ đang khá tích cực."

Như vậy, với việc Rashford đang hồi phục nhanh chóng, một khi Premier League trở lại thi đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ có thêm sự lựa chọn cho hàng công. Khi ấy, cơ hội cạnh tranh Top 4 của Man United lại trở nên sáng sủa hơn.

Tiểu Lam | 18:32 28/03/2020


XONG! Rashford báo tin hoan hỉ tới M.U giữa dịch corona - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét