2 lí do Man Utd phải mua ngay Grealish bất chấp tương lai Pogba

Tài năng hơn người của Paul Pogba

Thật sự thì mùa này, đóng góp của Pogba cho Man Utd quá ít ỏi vì chấn thương. Đã thế, anh vẫn khiến phía Quỷ đỏ đau đầu với chuyện đi hay ở cũng như rắc rối ở chốn hậu trường.

Những gì Man Utd kỳ vọng ở Pogba thì tân binh Bruno Fernandes đã đáp ứng đầy đủ. Và để hỗ trợ cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, Quỷ đỏ vẫn cần một tiền vệ sáng tạo. Jack Grealish có thể là đáp án hoàn hảo cho Ole Gunnar Solskjaer, dù giá trị của thủ quân Aston Villa không hề rẻ.

Grealish sẽ giúp Man Utd mạnh mẽ hơn

Việc chiêu mộ Grealish sẽ là một động thái chứng tỏ khát khao của Man Utd. Thủ quân Aston Villa là một bản hợp đồng xa xỉ, nhưng qua đó, Quỷ đỏ có thể cho thấy mình là câu lạc bộ đầy tham vọng, luôn muốn vươn đến sức mạnh của một đội bóng hàng đầu, để tìm lại vinh quang mà họ từng thuộc về.

 - Bóng Đá

 Grealish là bản hợp đồng hoàn hảo với Man Utd.

Chiêu mộ Grealish là cần thiết, để giảm áp lực cho Bruno Fernandes trong tấn công, trong khi Grealish cũng có thể chơi sâu hơn, hoặc chơi rộng ở cánh.

Sự linh hoạt của Grealish mang lại rất nhiều lựa chọn cho đội hình Man Utd. Với tài năng, cá tính của mình, anh sẽ giúp mọi cầu thủ của Quỷ đỏ làm việc dễ dàng hơn.

Giải pháp dài hạn

Đây là chìa khóa thật sự. Man Utd có thể giữ chân được Paul Pogba vào năm 2020, nhưng không có nghĩa là họ sẽ có sự phục vụ của ngôi sao người Pháp vào năm 2021.

Nếu Man Utd có kế hoạch ngắn hạn, và bỏ qua Grealish mùa Hè này để đặt niềm tin vào Pogba thêm một năm nữa, thì mọi thứ sẽ bất lợi cho họ.

Một năm sau, rất có thể cựu ngôi sao Juventus sẽ ra đi, còn Grealish đã chơi cho một đối thủ của Quỷ đỏ, thì Ole Gunnar Solskjaer cùng các cộng sự sẽ rất hối hận.

 - Bóng Đá

 Pogba chưa chắc ở lại Man Utd lâu dài.

Một động thái cho Grealish sẽ giúp Man Utd chủ động hơn nhiều trước tương lai của Pogba. Với Grealish, họ không còn quá phụ thuộc vào tiền vệ người Pháp, và cũng tiết kiệm thời gian, công sức để tìm kiếm và chiêu mộ một cái tên đủ tầm để thay thế.

Trong ít nhất hai hoặc ba năm nữa, Pogba nhiều khả năng đã là người của Juventus, hay Real Madrid. Vào thời điểm đó, Grealish có thể là một phần không thể thiếu của đội hình Quỷ đỏ. Sau tất cả, đây là một động thái đáng để Man Utd quyết tâm thực hiện.

(Theo UnitedInfocus)

  
Minh Tuấn | 15:22 16/04/2020


2 lí do Man Utd phải mua ngay Grealish bất chấp tương lai Pogba - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét