3 tài năng bị đánh giá thấp sẽ phù hợp hoàn hảo với Man Utd

 Bàn thắng của Locatelli vào lưới Juventus

Luiz Felipe (14,4 triệu bảng)

Man Utd đã chi tiêu lớn cho các tân binh phòng ngự trong những năm gần đây và phải bỏ ra 80 triệu bảng cho Harry Maguire mùa Hè 2019. Hậu vệ người Anh đã là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho tuyến dưới của Man Utd, nhưng Solskjaer có thể sẽ phải tìm kiếm một đối tác phòng ngự dài hạn cho Maguire.

 - Bóng Đá

 Luiz Felipe đầy hứa hẹn.

Luiz Felipe hứa hẹn là một khoản đầu tư sắc sảo của Man Utd với giá trị thị trường dưới 15 triệu bảng. Cầu thủ 23 tuổi này là một phần quan trọng trong hàng phòng ngự của Lazio, chỉ để thủng lưới 23 bàn sau 26 trận mùa này.

Một điều nữa là Felipe đang bước vào hai năm cuối cùng trong hợp đồng của anh với đội bóng Serie A, cho phép anh ra đi với mức giá phù hợp. Felipe trước đây cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Man City.

Emiliano Buendia (13,05 triệu bảng)

Cầu thủ người Argentina đã tỏa sáng ở Norwich City, ngay cả khi tập thể Hoàng yến chơi không tốt và đang xếp cuối BXH Premier League.

Giá trị thị trường của Buendia đã giảm từ 16,2 triệu bảng xuống chỉ còn hơn 13 triệu bảng kể từ tháng 12 năm 2019 do mức giá chung của các cầu thủ giảm. Nếu Canaries xuống hạng mùa này, Man Utd càng ở một vị trí tốt để ký hợp đồng với anh.

  

Buendia mới 23 tuổi, chơi ở vị trí sở trường là tiền vệ cánh phải - nơi mà Man Utd vẫn đang muốn bổ sung nhân sự. Kĩ năng rê bóng, chuyền bóng của Buendia rất ấn tượng, đặc biệt, anh rất tích cực tham gia đóng góp cho lối chơi chung.

 - Bóng Đá

  Buendia thật sự tài năng.

Buendia chắc chắn là một trong những tài sản quý giá nhất của Norwich mùa này, nhưng HLV Daniel Farke biết rằng ông khó có thể giữ chân Buendia cũng như Teemu Pukki, Todd Cantwell hay Max Aarons.

Dù Buendia có thể có giá 20-25 triệu bảng, nhưng ngay ở mức giá này, anh vẫn không được đánh giá đúng thực lực sau những màn trình diễn tuyệt vời mùa này.

Manuel Locatelli (13,95 triệu bảng)

Cầu thủ đang thi đấu cho Sassuolo là một trong những tiền vệ triển vọng nhất của bóng đá Ý hiện tại, và giá trị thị trường 13,95 triệu bảng đã không phản ánh rõ tiềm năng của anh.

Locatelli gần đây đã được coi là một sự thay thế dài hạn cho Nemanja Matic. Khả năng phòng ngự của anh ấn tượng, nhưng tiền vệ này có khả năng phân phối bóng, tấn công không hề tồi.

Ở tuổi 22, Locatelli chắc chắn sẽ có giá cao hơn giá trị thị trường hiện tại của mình, nhưng Sassuolo có thể sẽ bán anh với giá ưu đãi bởi những vấn đề tài chính mà họ đang gặp phải. 13,95 triệu bảng cho thấy Locatelli là một cầu thủ bị đánh giá thấp đáng kinh ngạc, dù anh có trình độ và tiềm năng để phát triển thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới

(Theo M.E.N)

Minh Tuấn | 15:23 15/04/2020


3 tài năng bị đánh giá thấp sẽ phù hợp hoàn hảo với Man Utd - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét