8 sao Ngoại hạng Anh có nói cũng chẳng biết từng đá cho MU

MU là nơi chắp cánh rất nhiều ngôi sao trong bình diện nước Anh và cả thế giới. Thế nhưng cũng không ít trường hợp khó tìm kiếm được cơ hội tiến thân tại Old Trafford. Có những cái tên chỉ thoáng qua đội bóng này, để rồi đến ngày hôm nay nếu không nói ra, chắc hẳn ít độc giả biết được anh ta từng là 1 Quỷ đỏ.

Sau đây là top 8 cầu thủ hiện vẫn đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh, từng khoác áo MU trong khoảng thời gian ít ỏi mà chắc hẳn nhiều người chẳng thể nhớ đến.

1. Michael Keane

Số lần ra sân: 5

CLB hiện tại: Everton

MU, Ngoại hạng Anh

Trung vệ sinh năm 1993 từng là tài năng triển vọng của Quỷ đỏ. Tuy nhiên giai đoạn Keane ra mắt đội 1 vào năm 2004, anh không thể cạnh tranh được với hàng loạt tên tuổi gạo cội lúc bấy giờ. Do đó, Keane chỉ có 1 lần ra sân duy nhất cho MU tại Premier League trước khi cập bến Burnley.

Hiện tại, Michael Keane đang là hậu vệ trụ cột tại CLB Everton. Anh cũng đã có những bước thăng tiến nhất định khi trở thành 1 thành viên của ĐT Anh.

MU, Ngoại hạng Anh

2. Tom Heaton

Số lần ra sân: 0

CLB hiện tại Aston Villa

Giống như Michael Keane, thủ thành Tom Heaton có lộ trình tới Burley sau khi không được trọng dụng tại Man Utd, sau đó là suất lên tuyển nhờ tài năng được thể hiện ở đội bóng này.

MU, Ngoại hạng Anh

Thời điểm hiện tại Heaton đang đầu quân cho CLB Aston Villa. Trong quá khứ, Tom Heaton chưa 1 lần được ra sân cho Quỷ đỏ do phải dự cho 2 tên tuổi gạo cội Van der Sar và Tim Howard.

3. Danny Drinkwater

Số lần ra sân: 0

CLB hiện tại: Aston Villa

Thêm 1 trường hợp nữa không được ra sân cho MU trước khi rời CLB. Danny Drinkwater chắc là 1 trong những cái tên khá nhiều người biết trong danh sách này. Anh bước ra ánh sáng nhờ "câu truyện cổ tích" với Leicester năm 2016.

MU, Ngoại hạng Anh

Drinkwater cũng là cái tên có nhiều năm tháng gắn bó với Quỷ đỏ nhất, với 13 năm. Tuy nhiên đó là những năm tháng đáng quên của nhà cựu vô địch Ngoại hạng Anh khi anh liên tục bị đem cho mượn tại các đội bóng hạng trung.

Đến năm 2012, Drinkwater được Leicester mua đứt và câu chuyện sau đó đã trở thành lịch sử.

Nhưng có lẽ chức vô địch trong mơ này cũng là tia sáng hiếm hoi trong toàn bộ sự nghiệp của ngôi sao người Anh. Rời Leicester năm 2017, Drinkwater tiếp tục sự nghiệp lận đận tại Chelsea và hiện tại là Aston Villa.

4. Robbie Brady

Số lần ra sân: 1

CLB hiện tại: Burnley

Chân chạy cánh đồng hương với Roy Kean gia nhập học viện trẻ của MU năm 2008. Thời điểm ấy, Brady đã có màn thể hiện khá hứa hẹn trong mắt các nhà tuyển trạch của đội bóng.

Robbie Brady mất tới 2 năm chỉ để ra mắt Quỷ đỏ trong 1 trận đấu tại cúp Liên đoàn.

Brady chỉ thực sự được ra mắt giải Ngoại hạng khi chuyển tới khoác áo Hull City. Đây cũng là đội bóng tuyển thủ Ai-len gắn bó lâu dài nhất. Sau 4 năm ở Hull, Brady có thời gian ngắn ngủi thi đấu cho Norwich trước khi gắn bó với Burnley cho đến thời điểm hiện tại.

MU, Ngoại hạng Anh8 sao Ngoại hạng Anh có nói cũng chẳng biết từng đá cho MU - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét