Bị chỉ trích liên tục, Pogba mỉa mai cựu danh thủ Liverpool

Top 5 bàn thắng của Pogba cho Juventus

Chia sẻ mới đây trên truyền thông, Paul Pogba cho rằng anh không biết cựu danh thủ Liverpool nào có cái tên Graeme Souness. Đây được xem là hành động đáp trả của tiền vệ người Pháp khi anh liên tục bị Souness chỉ trích về màn trình diễn, thói quen sinh hoạt và vấn đề kỷ luật trong màu áo Man United thời gian qua.

Souness cho rằng, kể từ khi quay trở lại đội chủ sân Old Trafford vào năm 2016, Pogba trở thành một "trò đùa" không hơn không kém. Cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Scotland nhận định, Pogba thường xuyên bị chi phối bởi quần áo, diện mạo bên ngoài, các kiểu tóc mới thay vì tập trung thi đấu và cống hiến cho Quỷ đỏ.

  
Paul Pogba hits back at long-term critic Graeme Souness by declaring:’I didn’t know who he was’ - Bóng Đá

Pogba đáp trả những chỉ trích gần đây của Souness. 

"Tôi thật sự không biết ông ấy là ai (Souness). Tôi nghe người ta bảo ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tất nhiên là tôi biết mặt ông ấy nhưng thú thật tôi không nhớ tên. Tôi từng chia sẻ rằng, bản thân không quan tâm quá nhiều đến những lời bàn tán xung quanh mình sau mỗi trận đấu. Điều quan trọng nhất với tôi là tập trung 100% khi xỏ giày ra sân," Pogba chia sẻ.

"Khi bạn là một cầu thủ giỏi, bạn không cần ai đó chỉ bảo về những gì phải làm và không nên thực hiện. Tôi không có thói quen mỗi ngày lên Sky News để xem tin tức. Tôi sẽ xem lại các trận đấu đã qua thay vì những bình luận," Pogba kết luận.

Anh Nguyễn | 08:10 14/04/2020


Bị chỉ trích liên tục, Pogba mỉa mai cựu danh thủ Liverpool - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét