Bỏ qua Man Utd, Paul Pogba tiết lộ đội bóng anh yêu mến từ thuở nhỏ

Xem HLV Ole Gunnar Solskjaer nói về Paul Pogba

Mới đây, trên trang web của Manchester United, tiền vệ Paul Pogba đã tiết lộ về đội bóng anh yêu mến từ thuở thiếu thời: "Tôi sẽ nói những điều thật lòng, đầu tiên, khi biết đến bóng đá, tôi rất yêu mến Arsenal. Bởi vì lúc đó, trong đội hình Pháo thủ có rất nhiều cầu thủ Pháp xuất sắc.

Bỏ qua Man Utd, Paul Pogba tiết lộ đội bóng anh yêu mến từ thuở nhỏ - Bóng Đá

Paul Pogba từng là fan của Arsenal.

  

Tôi và 1 người anh rất yêu Arsenal, trong khi 1 người anh khác của tôi lại thích Manchester United. Lúc ấy tôi rất thần tượng Thierry Henry và đó cũng là 1 lý do khác để tôi yêu mến đội bóng thành London hơn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi và khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu, tôi đã nghe theo người anh của tôi và chọn Manchester United."

Paul Pogba là một trong những ngôi sao được NHM Manchester United rất quan tâm. Với vai trò tiền vệ tổ chức, cầu thủ người Pháp luôn chứng tỏ được đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Juventus lại không thể duy trì được sự ổn định và khiến cho BHL Quỷ Đỏ nhiều phen phải đau đầu.

Hiện tại, anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương và chuẩn bị tái xuất trong thành phần của Man Utd trong tương lai gần. Các CĐV của nửa đỏ thành Manchester đang trông chờ và màn "song kiếm hợp bích" với tân binh Bruno Fernandes.

Đăng Huy | 09:07 15/04/2020


Bỏ qua Man Utd, Paul Pogba tiết lộ đội bóng anh yêu mến từ thuở nhỏ - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét