Carragher muốn Liverpool chiêu mộ mục tiêu hàng đầu của Man Utd

Tài năng đặc biệt của Sancho:

Huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher muốn đội bóng cũ của mình thực hiện một động thái cho Jadon Sancho. Nhưng anh không nghĩ Jurgen Klopp sẽ làm điều đó.

Lúc này, Liverpool đang hướng đến thị trường chuyển nhượng để tăng cường sức mạnh tấn công, vì họ sẽ mất Mohamed Salah và Sadio Mane trong những khoảng thời gian dài của mùa giải tới bởi CAN.

Jamie Carragher wants Liverpool to hijack Man Utd's No 1 transfer plan - Bóng Đá

 Sancho là cầu thủ được nhiều CLB thèm muốn.

HLV Jurgen Klopp được cho là rất muốn có Jadon Sancho, nhưng theo Carragher, khả năng Liverpool chiêu mộ ngôi sao Borussia Dortmund là không nhiều.

  

Sancho hiện là một trong những mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Dortmund sẽ yêu cầu một khoản phí vượt quá 100 triệu bảng cho cầu thủ chỉ mới 20 tuổi nhưng đã được rất nhiều đội bóng thèm muốn.

"Vâng, tôi muốn thấy Liverpool chiêu mộ Sancho", Carragher chia sẻ. "Nhưng tôi không mong đợi điều đó xảy ra."

HLV Klopp trước đây cũng bày tỏ mối quan tâm đặc biệt của mình đến Sancho: "Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi không biết những tin đồn chúng tôi muốn có cậu ấy đến từ đâu, nhưng nó không thể đến từ chúng tôi vì chúng tôi không bao giờ nói về nó.

Chi phí? Đó là một vấn đề, 100% đó sẽ là một vấn đề. Nhưng không có gì để nói về vấn đề đó."

Cùng lúc đó, một cựu ngôi sao Liverpool khác, Stan Collymore tin rằng nếu Man Utd chiêu mộ được Sancho, thì họ có thể chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ khác nữa, và ngược lại.

Minh Tuấn | 05:45 16/04/2020


Carragher muốn Liverpool chiêu mộ mục tiêu hàng đầu của Man Utd - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét