“Cậu ấy là sản phẩm ưu tú nhất của học viện Man Utd”

Rashford tập luyện cùng ĐT Anh

Trong quãng thời gian bóng đá tạm hoãn vì COVID-19, các ngôi sao sân cỏ bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng thực hiện những kế hoạch riêng trong quãng thời gian không ra sân. Chia sẻ với người hâm mộ về cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất từ học hiện của Man Utd, Juan Mata cho biết: Người đầu tiên tôi nghĩ đến là Marcus, Marcus Rashford.

Mọi người đều biết cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt và tôi phải thừa nhận điều đó ngay trong buổi tập luyện đầu tiên của cậu ấy với đội một. Khi đó Louis van Gaal – HLV của chúng tôi, tổ chức một trò chơi nhỏ sau buổi tập. Rashford được xếp chơi bên cánh phải, và khi mọi thứ kết thúc, Ander Herrera đến gặp tôi và nói: ‘Anh có để ý cậu ta không? Cậu ta giỏi làm sao? Cậu ấy sẽ là đồng đội của chúng ta.’

  
Juan Mata:

 Rashford gây ấn tượng với đàn anh.

Ander nhận ra điều đặc biết chỉ ngay sau buổi tập. Và tất nhiên sau đó, Rashford rất quyết tâm mỗi khi được ra sân, ghi bàn rất nhanh, rất nhiều, cho cả ĐTQG của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng Rashford chính là cầu thủ đặc biệt nhất tôi chứng kiến tại đây, thông qua học viện của CLB.”

Sau sự ra đi của Romelu Lukaku, Rashford trở thành niềm hy vọng số 1 trên hàng công nửa đỏ thành Manchester. Sau khởi đầu chậm chạp, tuyển thủ Tam Sư dần chứng minh năng lực và đẳng cấp của mình với 14 bàn, 4 kiến tạo.

Endo | 10:27 14/04/2020


“Cậu ấy là sản phẩm ưu tú nhất của học viện Man Utd” - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét