Crouch chọn đội hình 11 cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất Premier League: De Gea, Aguero vắng bóng

Tài năng của Aguero

Khi được một fan yêu cầu chọn ra đội hình 11 cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất Premier League, Crouch chia sẻ: "Tôi sẽ chơi một đội hình cây thông 4-3-2-1. Và tôi nghĩ sơ đồ này sẽ giúp bạn kiểm soát bóng nhiều.

Denis Irwin chơi ở vị trí hậu vệ phải vì anh ấy rất đa năng. Anh ấy chơi chủ yếu ở bên trái cho Man Utd nhưng bạn phải thấy kĩ năng của anh ấy với bóng chết.

Hàng tiền vệ với quá nhiều cái tên khiến tôi gần như không thể lựa chọn. Ở hàng công, tôi cảm thấy tồi tệ khi loại bỏ Sergio Aguero nhưng tôi phải có (Dennis) Bergkamp và (Gianfranco) Zola trong đội hình."

Peter Crouch names his best ever Premier League XI of foreign players - Bóng Đá

 Không nhiều tiền đạo ở Premier League hơn được Henry.

  

Crouch đã chọn Peter Schmeichel trong khung thành, khi thủ môn người Đan Mạch là một phần quan trọng của Quỷ đỏ giành cú ăn ba mùa 1998-1999.

Một cựu cầu thủ khác của Man Utd cũng được lựa chọn là Patrice Evra ở vị trí hậu vệ trái. Cặp trung vệ trong đội hình này là Virgil van Dijk của Liverpool và Vincent Kompany của Man City.

Ở hàng tiền vệ có thêm hai cầu thủ Man City, David Silva và Kevin de Bruyne, cùng với huyền thoại Patrick Vieira của Arsenal.

Đội hình tiêu biểu do Crouch lựa chọn (4-3-2-1): Schmeichel; Evra, Van Dijk, Kompany, Irwin; Silva, Vieira, De Bruyne; Bergkamp, Zola; Henry.

Rõ ràng, có rất nhiều cầu thủ vĩ đại đã bị Crouch bỏ qua, nhưng đây cũng đã là một đội hình vô cùng mạnh mẽ, cân bằng rồi.

Minh Tuấn | 08:00 01/01/1970


Crouch chọn đội hình 11 cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất Premier League: De Gea, Aguero vắng bóng - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét