Cựu thủ thành Liverpool nhiễm Covid-19, không có oxi để thở

Pepe Reina là cái tên mà nhiều NHM Liverpool cũng như Ngoại hạng Anh không còn xa lạ gì. Anh là người bảo vệ khung gỗ số 1 cho đội bóng thành phố cảng trong nửa cuối thập niên 2000. Reina vừa trở lại Anh trong kì CN mùa đông vừa qua. Mới đây, thủ thành kì cựu người Tây Ban Nha đã chia sẻ về khoảnh khắc khó quên khi chính bản thân mình bị lây nhiễm bệnh viêm phổi Covid-19.

"Tôi đã trải qua những khoảnh khắc không thể nào quên trong đời. Nó thực sự khó khăn, tôi nhiễm căn bệnh Covid-19 và có 1 lần tôi không thể thở nổi trong 25 phút. Tôi đã cạn oxi trong 25 phút đó, cổ họng tôi như thể đã đóng lại. Đó thực sự là những giây phút sợ hãi dài đằng đẵng không thể quên" - Reina chia sẻ về khoảnh khắc vật lộn với căn bệnh viêm phổi nguy hiểm Covid-19.

covid-19, liverpool, reina

Hiện tại, Pepe Reina đang thi đấu cho CLB Aston Villa theo hình thức cho mượn. Trước giai đoạn bùng phát dịch, Reina cũng nhiều lần lên tiếng về việc giải đấu Ngoại hạng Anh không hoãn sớm. Trước anh, cựu tiền đạo MU và ĐT Anh là Wayner Rooney cũng đã có lần chia sẻ về điều này.Cựu thủ thành Liverpool nhiễm Covid-19, không có oxi để thở - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét