Fan The Blues: "Hãy mua ngay anh ấy, hoàn hảo cho Abraham"

Aubameyang nói về tương lai của mình.

Aubameyang 30 tuổi, đã tiếp tục duy trì phong độ tuyệt vời cho Arsenal trong mùa này. Cựu ngôi sao Borussia Dortmund đã ghi 20 bàn sau 32 trận ra sân ở Premier League và các cúp, trước khi mùa bóng phải tạm dừng vô thời hạn bởi COVID-19.

 - Bóng Đá

 Arsenal có thể giữ chân Aubameyang?

Hợp đồng Aubameyang với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2021. Cũng khá dễ hiểu khi tiền đạo này được liên kết mạnh mẽ với việc chuyển đến Barcelona hoặc PSG. Giới truyền thông Anh thì cho biết cả Man Utd, Chelsea và Liverpool đều tỏ rõ sự quan tâm của mình cho Aubameyang.

 - Bóng Đá

 Aubameyang nhiều khả năng sẽ rời Arsenla, và Chelsea có muốn tiền đạo người Gabon?

  

Dưới đây là câu trả lời của fan The Blues:

@ Jarrie62069636: "Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh, Chelsea phải chiêu mộ anh ấy."

@ Osmaldo71: "Tôi rất thích anh ấy ở Chelsea, nhưng anh ấy sẽ không chuyển đến một câu lạc bộ khác ở Premier League. Hãy tưởng tượng Ziyech và Aubameyang kết hợp với nhau."

@_its_Zaka: "Tôi sẽ tất tay vì anh ta nếu có cơ hội. Anh ấy là tiền đạo tốt nhất để Tammy học hỏi và anh ấy sẽ không ngăn chặn sự phát triển của Tammy, vì anh ấy đã 30 tuổi nên anh ấy sẽ không ở lại lâu dài."

@_Chibike: "Sự bổ sung tuyệt vời ngay lúc này. Anh ấy cũng cho Tammy thời gian để phát triển dưới sự ảnh hưởng của một tiền đạo rất chất lượng."

@ Bolt7Lucas: "Chelsea hãy nhanh tay chiêu mộ anh ta."

Minh Tuấn | 12:58 15/04/2020


Fan The Blues: "Hãy mua ngay anh ấy, hoàn hảo cho Abraham" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét