"Hai cái tên ấy thống trị bóng đá Thế giới suốt 15 năm qua"

Bàn thắng 2 năm trước của Ronaldo vào lưới Buffon

Mới đây, trên Omnisport, tiền vệ của Manchester United Nemanja Matic đã có những chia sẻ về 2 cái tên thống trị bóng đá Thế giới trong quãng thời gian rất lâu: "Nếu bạn hỏi con trai tôi, nó sẽ trả lời là Cristiano Ronaldo [giỏi hơn Lionel Messi].

Messi và Ronaldo là 2 cầu thủ xuất sắc của bóng đá Thế giới trong hơn 1 thập kỷ qua.

  

"Họ có những tố chất rất khác nhau. Ronaldo là một cầu thủ có tài năng đặc biệt, nhưng phần nhiều những thành công là nhờ sự chăm chỉ trong tập luyện và chuyên nghiệp trong sinh hoạt. Trong khi đó, Messi sở hữu tài năng thiên bẩm, nhưng cũng không có nghĩa là anh ấy không chăm chỉ. Thật khó để bình chọn cái tên nào xuất sắc hơn. Tôi nghĩ trong suốt 15 năm vừa qua, họ chính là hai người giỏi nhất, thống trị bóng đá Thế giới.

Để có được ngày hôm nay, rõ ràng họ đã tập luyện cật lực để giữ được vị trí đỉnh cao của mình trong suốt quãng thời gian dài. Không dễ để có thể luôn luôn đứng số một. Đối với tôi, có lẽ họ chính là hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại."

Trong hơn 1 thập kỷ qua, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã thay nhau đứng trên đỉnh cao bóng đá thế giới. Họ đã giành chiến thắng tới 11 lần trong 12 buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng gần đây nhất. Ở đó, chân sút người Argentina tạm thời vươn lên khi đã sở hữu 6 QBV, trong khi siêu sao người Bồ Đào Nha mới có 5 lần có được vinh dự này.

Đăng Huy | 09:07 14/04/2020


"Hai cái tên ấy thống trị bóng đá Thế giới suốt 15 năm qua" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét