Huyền thoại tuyển Ý từng xuất hiện trên kênh phim người lớn

VIDEO: Juventus ngược dòng trước Fiorentina

Conto TV, một kênh truyền hình người lớn tại Ý đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh để giành quyền phát sóng độc quyền cuộc đụng độ tại vòng 1 UEFA Cup (sau này là Europa League) của Fiorentina với Groningen hồi tháng 9 năm 2007. Bằng cách này, người Ý đã đem đến một khái niệm mới về "sexy football".

Giám đốc của Conto TV từng trả lời: "Chúng tôi đã trả 81.000 euro tương đương 58.000 bảng cho bản quyền để phát sóng trận đấu này. Đúng thế, chúng tôi là kênh truyền hình người lớn. Nhưng tại sao chúng tôi không được làm vậy? Sky Sports không chiếu phim người lớn thì đó là vấn đề của họ, không phải của chúng tôi. Người Ý thích cảm giác mạnh như vậy."

UEFA Cup, Europa League, Fiorentina

Về phần Fiorentina, họ vẫn thi đấu bình thường. Đội bóng này khi đó được dẫn dắt bởi HLV Cesare Prandelli, giành quyền tham dự UEFA Cup nhờ đứng thứ 4 Serie A mùa 2006/07. Ở vòng 1 UEFA Cup, Fiorentina và Groningen hòa nhau 1-1 trong cả 2 lượt trận và phải bước vào loạt đá luân lưu. Đại diện nước Ý đã có chiến thắng 4-3 ở loạt đấu súng.Huyền thoại tuyển Ý từng xuất hiện trên kênh phim người lớn - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét