Huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Liverpool dương tính với COVID-19

Hậu trường: Liverpool thắng Southampton 4-0 trên sân Anfield

Thông tin này được gia đình của Sir Kenny Dalglish thông báo. Huyền thoại Liverpool 69 tuổi được đưa vào bệnh viện vào thứ Tư để tiêm kháng sinh theo định kỳ, ông đã trải qua xét nghiệm Covid-19 theo các thủ tục hiện tại mặc dù không có triệu chứng bệnh. Xét nghiệm cho kết quả dương tính và Dalglish sẽ ở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Thông báo từ CLB Liverpool cho biết, trước khi nhập viện, Sir Kenny Dalglish đã chọn tự nguyện cách ly lâu hơn quy định thông thường để đảm bảo an toàn cho gia đình. Ông đồng thời cũng khuyến cáo mọi người tuân thủ mọi chỉ dẫn từ Chính phủ cũng như các chuyên gia y tế suốt thời gian qua.

Liverpool, Kenny Dalglish, COVID-19

Nguồn tin từ gia đình Sir Kenny cho biết: "Dalglish muốn nhân cơ hội này để bày tỏ sự cảm ơn dành cho đội ngũ nhân viên tuyệt vời của NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia của Chính phủ Anh) về những đóng góp, sự dũng cảm và hi sinh của họ. Đây chính là tâm điểm chú ý của toàn bộ đất nước trong thời khắc phi thường hiện tại."Huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Liverpool dương tính với COVID-19 - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét