John Terry: "Cậu ấy không có bản lĩnh thi đấu tại Chelsea"

Ngày Terry chia tay Chelsea

John Terry là một trong những đội trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử Chelsea nói riêng và Premier League nói chung. Qua 19 năm gắn bó với đội một The Blues, cựu tuyển thủ Anh đã cùng đại diện Tây London chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác.

Là cái tên trải qua rất nhiều thăng trầm tại Stamford Bridge, Terry đã chứng kiến không ít câu chuyện thú vị về nội bộ CLB. Mới đây, trợ lý hiện tại của Aston Villa đã có những chia sẻ thú vị qua Instagram Live. Khi được hỏi về cầu thủ sở hữu tài năng lớn nhất ở đội bóng cũ nhưng không thể thành công, Terry đã chọn ra cái tên lạ.

John Terry names Rob Wollaston as the best player who never made it at Chelsea / - Bóng Đá

 Gương mặt gây ấn tượng với Terry.

  

"Có lẽ là 1 cậu bé tên Rob Woollaston ở Chelsea. Cậu ấy giống 1 tiền vệ hay cầu thủ chạy cánh, sở hữu rất nhiều phẩm chất." Terry hồi tưởng. "Tôi vẫn biết về Rob lúc này, nhưng bản lĩnh đã không thúc đẩy cậu ấy."

"Rob được chọn tập luyện cùng đội một ở độ tuổi trẻ, 17 hay 18 và đã làm thật sự tốt. Gullit bảo tôi Rob sẽ thi đấu trong đội một trong 1 trận đấu cúp. Sau đó, cậu ấy gọi điện vào ngày thi đấu và bảo mình bị ốm.

Nếu bị ốm hay cảm thấy tồi tệ nhất, tất cả chúng tôi đều sẽ ra thi đấu. Chúng tôi không từ bỏ cơ hội đó.

Rob thật sự làm thế 2 hay 3 lần. Cậu ấy không có bản lĩnh sẵn sàng cho trận cầu, nhưng ở khía cạnh tài năng là phi thường."

Phụng Sồ | 05:57 15/04/2020


John Terry: "Cậu ấy không có bản lĩnh thi đấu tại Chelsea" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét