Không phải Suarez, đây là 2 đối tác hoàn hảo của Gerrard tại Liverpool

Steven Gerrard là một trong những công thần quan trọng bậc nhất của Liverpool. Sự nghiệp đỉnh cao của tiền vệ người Anh dành gần như toàn bộ cho The Kop, trước khi rời Anfield đến thi đấu cho LA Galaxy trong 2 mùa giải "dưỡng già". Dù không cùng với Lữ đoàn đỏ giành nhiều danh hiệu đỉnh cao, nhưng những đóng góp và tận hiến của Gerrard xứng đáng được nhìn nhận một cách công bằng.

Thuở còn thi đấu cho Liverpool, Gerrard từng có cơ hội thi đấu và hợp tác cùng rất nhiều hảo thủ hàng đầu, những "siêu tiền đạo" được đánh giá cao bậc nhất làng túc cầu Châu Âu thời điểm bấy giờ. Trong số đó, 3 ngôi sao Michael Owen, Fernando Torres và Luis Suarez là những cái tên để lại nhiều dấu ấn sâu sắc nhất.

Mới đây, trả lời phỏng vấn truyền thông, Gerrard cho rằng bản thân thích thi đấu với Torres và Owen hơn Suarez bởi những "tiếng nói chung" và sự ăn ý trên sân. Sky Sports dẫn lời Gerrard:

Steven Gerrard reveals why he preferred playing with Fernando Torres more than Luis Suarez - Bóng Đá

Gerrard thích chơi cùng Owen và Torres hơn Suarez.

  

"Tôi đã chơi với Michael khi tôi còn khá trẻ. Tôi thậm chí không cần phải nhìn hai lần để xem anh ấy có chạy không, chúng tôi luôn ở cùng bước sóng. Tôi có cùng mối liên hệ với Torres khi tôi ngày càng trưởng thành và tiến xa hơn trong vai trò của một số 10."

"Vai trò của tôi với Suarez khác biệt vì tôi sâu sắc hơn."

Xem Suarez phát biểu:

Minh Trí | 17:23 16/04/2020


Không phải Suarez, đây là 2 đối tác hoàn hảo của Gerrard tại Liverpool - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét