Lovren: "Kể từ hôm ấy, rất nhiều điều đã thay đổi trong 4 năm qua"

Thời gian qua, một trong những chủ đề được NHM Liverpool quan tâm đó là liệu họ có thể hay không có được sự phục vụ của Timo Werner. Mới đây, tờ BILD nói rằng HLV Jurgen Klopp rất muốn sắp xếp một cuộc gặp mặt với Werner để thăm dò ý kiến cầu thủ này trước khi ký kết thỏa thuận nhưng kế hoạch của ông đang gặp khó vì COVID-19.

Đây là một thông tin đáng lo, thế nhưng bây giờ chúng ta hãy tạm gạt nó qua một bên để trở lại với ngày này của 4 năm trước, khi mà Liverpool đã ngược dòng đánh bại Dortmund với tỉ số 4-3. Sau trận đấu đó, The Kop đã trải qua 4 trận chung kết tại Europa League mùa 2016, League Cup mùa 2016, Champions League mùa 2018 và Champions League mùa 2019.

Nói về quãng thời gian 4 năm qua, trung vệ Dejan Lovren chia sẻ:

'A lot has changed from four years ago': Dejan Lovren on how Liverpool have progressed since the Dortmund comeback - Bóng Đá

Lovren khẳng định Liverpool đã thay đổi rất nhiều trong 4 năm qua.

"Thực lòng mà nói, rất nhiều điều đã thay đổi trong suốt 4 năm qua."

  

"Đó là một trong những khoảnh khắc quyết định giúp chúng tôi duy trì được cảm hứng thi đấu và tập luyện trong suốt những năm qua."

"Chúng tôi bắt đầu chơi gần như mọi trận chung kết, có thể không thắng, nhưng chúng tôi thực sự đã nâng tầm sau đó."

"Một điều tích cực là sau trận đấu đó, chúng tôi đã trải qua một trận đấu với kịch bản tương tự trước Barcelona. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, đã có một vài sự thay đổi nhưng bộ khung của đội thì luôn ở đó."

Những hình ảnh của Fernando Torres, sát thủ hào hoa năm nào của Lữ đoàn đỏ:

Anh Tú | 18:36 15/04/2020


Lovren: "Kể từ hôm ấy, rất nhiều điều đã thay đổi trong 4 năm qua" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét