Man City đã có người thay thế David Silva

Tài năng của David Silva

Ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ rời Etihad vào mùa hè này sau một thập kỷ vinh quang. Đó là mất mát lớn của Man City.

Phil Foden backed to fill the huge void left by David Silva at Man City - Bóng Đá

 Silva là huyền thoại của Man City.

Và Bernardo Silva tin rằng Phil Foden sẽ lấp đầy khoảng trống mà David Silva để lại. Tiền vệ người Bồ Đào Nha tin rằng cầu thủ 19 tuổi này có tất cả những gì cần thiết để trở thành một ngôi sao tại Etihad.

  

Bernardo Silva nói: "Tôi nghĩ Phil là một cầu thủ tuyệt vời và có một tương lai tuyệt vời phía trước. Nếu anh ấy ở lại đây một thời gian dài, chắc chắn tương lai của anh ấy rất tươi sáng. Tôi nghĩ đó là cơ hội tốt cho anh ấy khi David ra đi. Phil sẽ được ra sân nhiều hơn và có một vị trí vững chắc trong đội.

Khi bạn nói đến Man City, tất nhiên bạn phải nhắc đến Phil. Anh ấy là không thể tin nổi, một cầu thủ tuyệt vời và có một tương lai rộng lớn phía trước.

Tuy nhiên, không bao giờ dễ dàng khi ở vị trí của bạn, bạn có những cầu thủ như David hoặc Kevin [De Bruyne] hoặc Gundo [Ilkay Gundogan].

Vì vậy, Phil cần giữ bình tĩnh, nỗ lực hết mình và những cơ hội này sẽ đến. Bất cứ khi nào anh ấy ra sân, anh ấy chơi tuyệt vời thì càng đi nhiều cơ hội sẽ đến và tôi chắc chắn trong tương lai gần, anh ấy sẽ là một cầu thủ rất, rất quan trọng cho Man City."

Minh Tuấn | 07:49 15/04/2020


Man City đã có người thay thế David Silva - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét