Mourinho phải đứng ngoài đường chúc mừng sinh nhật trò cưng

Chiêm ngưỡng top bàn thắng đẹp nhất của Son Heung-min năm 2019

Sau khi bị cảnh sát "hỏi thăm" vì màn dẫn học trò ra công viên tập luyện trong giai đoạn cách ly xã hội, Mourinho đã lên tiếng nhận lỗi và hứa sẽ nghiêm túc thực hiện đúng quy định của chính phủ. Ngày hôm qua 2/4 theo giờ Anh, người ta lại bắt gặp vị HLV này bên đường đối diện 1 tòa nhà, lần này ông đã thực hiện đúng quy định "đứng xa 2m".

Mourinho, Alli, Covid-19, Tottenham

Trên đường đi tập thể dục buổi sáng, không hiểu vô tình hay hữu ý mà Mourinho bắt cậu học trò cưng Dele Alli. Thay vì màn bắt tay, ôm hôn, chào hỏi, 2 thầy trò đứng 2 bên đường, dành cho nhau những cái vẫy tay. Đặc biệt, Mourinho không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật cậu học trò cưng từ... bên đường đối diện.

Alli trong bộ dạng mặc quần đùi cởi trần cũng vui vẻ đáp lại, có vẻ như tiền vệ của Tottenham cũng vừa trải qua 1 buổi tập thể lực buổi sáng. Hôm qua (2/4) là ngày tiền vệ của Tottenham tròn 24 tuổi, anh cũng đã đăng tải tên trang cá nhân hình ảnh đón sinh nhật khá cô đơn trong mùa Covid-19.

Mourinho, Alli, Covid-19, Tottenham

Tại nước Anh, chính phủ đã khuyến cáo người dân ở nhà nhằm thực hiện giãn cách xã hội trong giai đoạn dịch diễn biến căng thẳng. Vì chưa thực sự là lệnh cấm bắt buộc nên vẫn lác đác có người dân ra ngoài hít thở và tập thể dục, tất nhiên phải đeo khẩu trang. Mourinho cũng vậy.Mourinho phải đứng ngoài đường chúc mừng sinh nhật trò cưng - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét