"Ngày Mourinho rời đi, 3 cầu thủ Chelsea đó đã khóc trên sàn nhà"

Jose Mourinho là chiến lược gia quá đỗi quen thuộc với giải Ngoại hạng Anh. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khởi đầu chặng đường của mình tại xứ sở sương mù với CLB Chelsea. Chính ông cũng giúp cho The Blues thiết lập thế thống trị mới và trở thành một trong những "đại gia" khét tiếng của nước Anh. 

Cùng với Chelsea, Jose Mourinho đã giành được tổng cộng 8 danh hiệu khác nhau ở cả hai giai đoạn (2004 - 2007 và 2013 - 2015). Trong đó, khoảng thời gian thăng hoa nhất của Chelsea chính là 2004 - 2007, thời điểm mà "Người đặc biệt" giúp cho đội chủ sân Stamford Bridge trở thành một đội quân hùng mạnh, khó bị đánh bại.

Tuy nhiên, vì những bất đồng với chủ tịch Abramovich, Jose Mourinho đã rời The Blues năm 2007. Thời điểm đó, những công thần quan trọng của đội bóng như Frank Lampard, John Terry hay Didier Drogba khi biết tin đều suy sụp. Mới đây, tiết lộ về quang cảnh của buổi gặp gỡ cuối cùng, cựu sao Chelsea - Steve Sidwell tiết lộ rằng 3 ngôi sao kể trên đã không cầm được nước mắt trong giây phút chia tay Mourinho.

Steve Sidwell: Chelsea stars John Terry, Frank Lampard and Didier Drogba cried when Jose Mourinho was axed - Bóng Đá

Mourinho không hề bị học trò phản bội.

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy căng thẳng hay nghĩ rằng ông ấy gặp rắc rối (bị cầu thủ phản).", Sidwell nói với tờ Athletic . 

  

"Các cầu thủ đều đoàn kết, không ai quay lưng lại với Mourinho. Ông ấy đã không mất phòng thay đồ.

"Thật khó xử khi Jose đến nói lời chia tay. Cảm giác như không gian chết lặng. Khi bạn nhìn thấy những nhân vật mạnh mẽ như Didier Drogba, Frank Lampard và John Terry đều khóc trên sàn nhà, đấy mới là lúc cảm thấy khó chịu. Nó thực sự kỳ lạ."

Xem Mourinho phát biểu: 

Minh Trí | 17:13 14/04/2020


"Ngày Mourinho rời đi, 3 cầu thủ Chelsea đó đã khóc trên sàn nhà" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét