Ngoại hạng Anh trở lại vào tháng 6, kết thúc trong tháng 7?

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh vẫn đang lên phương án để mùa giải được tiếp tục trở lại. Mới đây, thêm một ý tưởng nữa được đưa ra và hoàn toàn có thể trở nên khả thi.

Theo tiết lộ từ Daily Mail, các đội bóng Ngoại hạng Anh đã từ chối giải pháp thi đấu ở sân trung lập. Vì vậy, giải đấu sẽ được tiếp tục như bình thường vào đầu tháng 6 và các đội vẫn thi đấu trên sân nhà của mình.

Để đảm bảo an toàn, đương nhiên các trận đấu ở Ngoại hạng Anh đã đấu kín và không có khán giả. Cầu thủ và ban huấn luyện các đội bóng cũng cần trải qua giai đoạn kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi vào khu vực thi đấu.

ngoai hang anh

Đề xuất mới này cũng sẽ tăng cường độ thi đấu của các đội Ngoại hạng Anh. Cụ thể, dự kiến mỗi tuần sẽ diễn ra 2 vòng đấu. Trong hoàn cảnh Ngoại hạng Anh còn 9 vòng đấu nữa là khép lại, giải đấu sẽ được gói gọn trong 5 tuần. Dĩ nhiên, lịch thi đấu cũng sẽ được ban tổ chức sắp xếp lại sao cho các đội giảm thiểu nhất quãng đường di chuyển của mình.

Trước đó, ban tổ chức Ngoại hạng Anh từng lên ý tưởng cho các đội thi đấu tập trung ở 1 sân duy nhất đó là Wembley, hay táo bạo hơn là đưa Ngoại hạng Anh đến Trung Quốc. Tuy nhiên đây đều là những ý tưởng khó có thể trở thành hiện thực.Ngoại hạng Anh trở lại vào tháng 6, kết thúc trong tháng 7? - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét