"Đó là điều MU cần để cạnh tranh danh hiệu với Liverpool, City"

Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Manchester United chắc chắn sẽ tiếp tục tiến hành công cuộc thanh lọc đội hình cũng như bổ sung những quân bài chất lượng để hướng tới mùa giải năm sau. Nhiều cái tên đã được liên hệ cùng Quỷ đỏ, có thể kể đến Jadon Sancho, Jack Grealish hay người mới đây nhất đã được nhắc tới, đó là Harry Kane.

Và theo cựu danh thủ Craig Burley, MU không chỉ cần mang về thêm những quân bài chất lượng cho đội hình chính, mà nếu muốn cạnh tranh danh hiệu, họ cần cả một hàng cầu thủ dự bị đủ giỏi:

Man Utd warned they need six signings to compete with Liverpool and Man City - Bóng Đá

Dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer, Man Utd có vẻ đang đi đúng hướng, thế nhưng họ vẫn sẽ cần thêm không ít quân bài chất lượng nữa nếu muốn cạnh tranh danh hiệu.

"Man Utd cần những nhân tố chất lượng trên băng ghế dự bị để có thể cạnh tranh với Liverpool hay Man City, thậm chí kể cả Chelsea nữa. Còn với Arsenal, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra với họ."

  

"Tôi đã nói rất, rất nhiều lần trên chương trình này, đó là mỗi khi nhìn Man City ra sân, tôi thấy ở hàng ghế dự bị của họ là những cái tên gần như có thể nói là đủ sức chơi bóng cho mọi CLB khác tại Premier League."

"Và đó là vấn đề của United vào lúc này." - Burley nói trên ESPN FC.

Những ngôi sao từng chơi cho cả Man Utd lẫn Liverpool:

Anh Tú | 10:55 13/04/2020


"Đó là điều MU cần để cạnh tranh danh hiệu với Liverpool, City" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét