'Đó là lý do M.U nên giữ bằng được Pogba'

 Những bàn thắng đẳng cấp của Pogba cho Juventus

Năm 2016, Manchester United đã phá kỷ lục chuyển nhượng của thế giới, chi 89 triệu bảng Anh để mua lại Paul Pogba từ Juventus. Tiền vệ người Pháp luôn cho thấy năng lực của mình xứng đáng với số tiền khổng lồ đó, tuy nhiên anh vẫn mang đến nhiều rắc rối cho Quỷ đỏ, khi bởi lối sống ngoài sân cỏ, khi bởi những lùm xùm quanh việc muốn ra đi.

Mùa giải này, Pogba dành phần nhiều thời gian ngồi ngoài vì chấn thương. Dù vậy, anh vẫn đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid và Juventus. Tương lai của Paul Pogba tại sân Old Trafford đang không hề chắc chắn.

  
‘Man Utd won’t get their money back on Pogba’ – Bosnich wants ‘sensational’ partnership with Fernandes - Bóng Đá

 M.U đang sở hữu 2 tiền vệ chất lượng.

Theo cựu thủ thành M.U, Mark Bosnich, thì đội bóng áo đỏ nên cố gắng hết sức để giữ nhà vô địch thế giới ở lại, bởi khả năng cao họ sẽ bán lỗ anh, sau đó phải chi số tiền lớn hơn để mua người thay thế, và nếu ở lại, Pogba và Bruno Fernandes có thể tạo thành một bộ đôi hoàn hảo cho Quỷ đỏ.

"Tôi nghĩ họ nên kiên trì với cậu ấy. Mấu chốt là họ đã phải chi rất nhiều tiền để mua cậu ấy về, không hề chắc chắn là có thể thu lại con số tương tự hay không. Nếu Pogba ở lại và thể hiện được đúng khả năng của mình, cậu ấy và Fernandes sẽ tạo nên một bộ đôi tiền vệ đẳng cấp."

"Cũng đừng quên rằng nếu để một cầu thủ như thế ra đi, bạn sẽ phải chi một số tiền đáng kể để mua người thay thế."

Hoài Thu | 09:57 14/04/2020


'Đó là lý do M.U nên giữ bằng được Pogba' - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét