Odion Ighalo: “Tôi muốn hợp đồng của tôi kết thúc”

Trong ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng tháng 1/2020, Manchester United đã chiêu mộ thành công Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua. Tiền đạo người Nigeria cập bến Old Trafford theo 1 bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng. Mặc dù không có nhiều thời gian để làm quen với Red Devils nhưng cầu thủ 30 tuổi vẫn tỏa sáng rực rỡ. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ghi được 4 bàn thắng chỉ sau 8 lần ra sân.

Ighalo nói gì về việc M.U mua đứt? - Bóng Đá

 Ighalo đang cho thấy phong độ ấn tượng.

Chính vì phong độ ấn tượng đó, Man Utd đang xem xét mua đứt Odion Ighalo. Nhiều nguồn tin cho rằng Quỷ đỏ sẽ bỏ ra khoảng 15 triệu bảng để thuyết phục Shanghai Shenhua nhượng lại chân sút người Nigeria. Tuy nhiên mới đây, đích thân Ighalo đã xác nhận điều này: “Chưa có lời đề nghị nào được đưa ra vì mùa giải vẫn còn và tôi vẫn chưa hoàn thành hợp đồng cho mượn.

Tôi thấy rất nhiều tin tức nói về điều này. Nhiều người nói tôi hãy quay trở lại Trung Quốc, số khác thì bảo hãy ở lại Man Utd. Bạn đã thấy tôi nói lời nào chưa? Tôi không có gì để nói.

  

Khi mùa giải kết thúc và tôi nhận được 2 lời đề nghị từ 2 đội, tôi sẽ ngồi xuống suy nghĩ về nó và cầu nguyện. Bất cứ điều gì Chúa nói tôi nên làm, tôi sẽ làm theo. Tôi không bị cuốn theo bất cứ điều gì mọi người nói. Tôi đến Man Utd, chấp nhận giảm lương để thi đấu vì tôi muốn. Vì vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng tôi muốn mùa giải kết thúc và hợp đồng của tôi cũng kết thúc. Rồi tôi sẽ thấy điều tôi cần.”

HLV Solskjaer khen ngợi Bruno Fernandes

Endo | 13:18 11/04/2020


Odion Ighalo: “Tôi muốn hợp đồng của tôi kết thúc” - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét