"Pogba cứ mang số danh hiệu ra so với tôi"

Tài năng của Pogba

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu ngôi sao của Liverpool - Graeme Souness đã có những chỉ trích khá thẳng thắn dành cho màn trình diễn, thói quen sinh hoạt và vấn đề kỷ luật của Pogba trong màu áo Man United thời gian qua.

Đáp lại, tiền vệ người Pháp cũng đã tỏ ra khá gay gắt khi tuyên bố: "Tôi thật sự không biết ông ấy là ai (Souness). Tôi nghe người ta bảo ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tất nhiên là tôi biết mặt ông ấy nhưng thú thật tôi không nhớ tên. Tôi từng chia sẻ rằng, bản thân không quan tâm quá nhiều đến những lời bàn tán xung quanh mình sau mỗi trận đấu. Điều quan trọng nhất với tôi là tập trung 100% khi xỏ giày ra sân."

  

 Graeme Souness cũng đã đưa ra những lời đáp trả rất gay gắt dành cho Pogba.

Những phát biểu của Pogba cũng đã nhanh chóng chạm đến lòng tự ái của Souness, khi người đàn ông 66 tuổi này đã lập tức đáp trả rằng: "Cứ mang số danh hiệu mà cậu ta đạt được ra so sánh với tôi đi."

Có lẽ Pogba cũng cần nên tìm hiểu kỹ hơn một chút thành tích về người mà anh đã chỉ trích, khi Graeme Souness từng 5 lần vô địch giải đấu cao nhất nước Anh, 3 lần vô địch châu Âu ở cấp CLB, giành 3 danh hiệu League Cup khác, và vô số những chiếc cúp ở các giải đấu khác tại Italia, Scotland,...

Kỳ Anh | 05:45 15/04/2020


"Pogba cứ mang số danh hiệu ra so với tôi" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét