Pogba: "Ông ấy đã phá vỡ trái tim tôi..."

Top 5 bàn thắng của Pogba cho Juventus

Paul Pogba là một trong những ngôi sao quan trọng bậc nhất trong đội hình Manchester United. Tiền vệ người Pháp sở hữu tài năng, tiềm năng phát triển và được đánh giá là ngôi sao khu trung tuyến hàng đầu Châu Âu hiện nay. Dù vậy, cuộc sống ở Manchester vẫn chưa thuận lợi với cầu thủ sinh năm 1993, khi mà chấn thương và những vấn đều lùm xùm ngoài sân cỏ khiến Pogba đối diện tương lai khó đoán.

Thực tế, Pogba từng rời Man Utd một lần để đến Juventus trong quá khứ. Đó là thời điểm Quỷ đỏ từng được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson. Trong đội hình Man Utd bấy giờ, Pogba không thể cạnh tranh với nhiều hảo thủ khác. Chính sự sốt ruột và bất mãn đã đẩy tiền vệ người Pháp rời Old Trafford đến Lão bà thành Turin.

Nhắc nhớ lại quá khứ này, mới đây tờ gianlucadimarzio đã dẫn lời Pogba phát biểu rất thẳng thắn, lý do khiến anh rời Old Trafford chính là Sir Alex Ferguson:

  
 Manchester United, Pogba:

Pogba trải lòng về lần rời Man Utd đến Juventus. 

"Đó là sự thiếu tin tưởng từ HLV (Sir Alex).Tất cả các tiền vệ của chúng tôi đều ra ngoài, Park và Rafael bất ngờ được xếp đá ở giữa sân, và tôi không bao giờ được bước vào."

"Chúng tôi đã thua. Tôi đã làm ấm và nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội. Nhưng ông ấy đã phá vỡ trái tim tôi."

"Tôi đã nói với Evra rằng tôi sẽ rời đi, nhưng thật khó khăn. Đó là cách tôi kết thúc để đến Juventus, không có gì đảm bảo cho một suất thi đấu từ đầu. Tôi muốn chứng tỏ rằng tôi đã sẵn sàng chơi ở đội một."

Minh Trí | 06:28 16/04/2020


Pogba: "Ông ấy đã phá vỡ trái tim tôi..." - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét