"Roy Keane cười khẩy tôi và nói: 'Đây là lý do vì sao Man Utd rất thành công'"

Câu chuyện về Keane

Hè năm ngoái, Manchester United quyết định phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng, biến Harry Maguire thành hậu vệ đắt giá nhất mọi thời đại. 

Không phụ kỳ vọng, bản hợp đồng từ Leicester City nhanh chóng khẳng định tài năng và trở thành chốt chặn đáng tin cậy trước khung thành Quỷ Đỏ. Chưa dừng lại, Maguire còn thể hiện tố chất lãnh đạo và được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao luôn trọng trách đội trưởng, dù cập bến chưa lâu.

Xuyên suốt lịch sử, SVĐ Old Trafford đã sở hữu nhiều thủ quân lừng lẫy. Một trong số những người tiền nhiệm nổi tiếng của Maguire là Roy Keane, tiền vệ có lối chơi máu lửa từng là thủ lĩnh phòng thay đồ United.

  
Ian Wright reveals how ex-Manchester United captain Roy Keane made an example of him for being two minutes late - Bóng Đá

 Keane thời khoác áo Quỷ Đỏ.

Nhận xét về Keane qua BBC’s Match of the Day podcast mới đây, danh thủ Arsenal - Ian Wright hồi tưởng câu chuyện thú vị: "Với tôi, Roy là đội trưởng hay nhất Premier League. Thành thật thì tôi có rất nhiều sự ngưỡng mộ dành cho cậu ấy."

"Khi chúng tôi ở World Cup cùng nhau với tư cách các chuyên gia, tôi nhớ có lần đã mời Roy cùng ăn trưa. Cậu ấy nói: 'OK, Wrighty. Gặp cậu lúc 1:15.'

Tôi phải đi làm một số việc và đến đó lúc 1:17. Tôi đợi ở hành lang, gọi điện nói: 'Roy, tôi đang ở đây'. Và cậu ấy bảo: 'Wrighty, 1:15 là 1:15. Tôi không đến đâu.' Tôi cười lớn vì nghĩ cậu ấy chỉ hơi bực, nhưng Roy đã cúp máy và tôi không gặp cậu ấy cho đến xế chiều.

Ngay khi tôi thấy Roy, cậu ấy nở nụ cười khẩy và nói: 'Đây là lý do vì sao Man United rất thành công. Chúng tôi làm điều phải làm đúng lúc.'"

Phụng Sồ | 21:20 16/04/2020


"Roy Keane cười khẩy tôi và nói: 'Đây là lý do vì sao Man Utd rất thành công'" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét