Sao Tottenham: "Jose Mourinho sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy ở lại"

Tài năng của Harry Kane

Tương lai của Harry Kane đang trở thành một trong những đề tài thu hút sự chú ý của dư luận tại Anh. Tiền đạo sinh năm 1993 đã có những lời nói "bóng gió" về việc có thể rời Tottenham Hotspur để tìm đến 1 đội bóng có nội lực và tham vọng để chinh phục những danh hiệu.

Quả thật vậy, sau 11 năm cống hiến nhưng chân sút người Anh chưa giành được bất kỳ chiếc cúp nào và chỉ mới có 2 lần về nhì tại League Cup 2014/15 và Champions League 2018/19. Trong khi đó, Manchester United đang là đội bóng cho thấy được khát khao muốn sở hữu chữ ký của Harry Kane ngay trong mùa Hè năm nay.

  
Sao Tottenham:

Jose Mourinho sẽ làm mọi cách để giữ chân Harry Kane?

Trước viễn cảnh đó, tiền vệ Lucas Moura của Spurs đã bày tỏ sự mong muốn số 10 tiếp tục ở lại cống hiến cho đội nhà. Trên Sky Sports, cầu thủ người Brazil cho hay: "Thật khó để nói về tương lai của ai đó. Bởi vì việc ở lại hay ra đi thuộc về quyết định cá nhân của cầu thủ ấy. Và tôi cũng chắc rằng Tottenham vẫn đưa ra những điều kiện hấp dẫn cho Kane qua từng mùa giải.

Tôi không thể quyết định được điều gì nhưng tôi rất mong cậu ấy tiếp tục ở lại Spurs và chiến đấu cùng các đồng đội cũ. Đơn giản vì Kane rất quan trọng và bạn sẽ rất khó để tìm được 1 cầu thủ trung phong giống như cậu ấy.

Trong đội ai cũng cảm nhận rằng Kane là 1 cầu thủ lớn và quan trọng. Tôi chắc chắn rằng Jose Mourinho sẽ làm mọi cách để giữ cậu ta ở lại."

Đăng Huy | 08:53 16/04/2020


Sao Tottenham: "Jose Mourinho sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy ở lại" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét