Sao Tottenham: Với Jose Mourinho, chúng tôi luôn giữ thái độ như thế

Lối đá của Tottenham

Ngồi vào ghế nóng tại Tottenham Hotspur thay cho Mauricio Pochettino, Jose Mourinho đã mang đến những thay đổi tích cực cho đội bóng thành London. Tính đến thời điểm hiện tại, Gà trống đang áp sát top 5, sở hữu 41 điểm và chỉ kém Manchester United 4 điểm.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn trên Stadium Astro, tiền đạo Erik Lamela đã có những chia sẻ về nội tình tại Spurs dưới triều đại của "Người Đặc biệt": "Mọi thứ với tôi đều rất tốt. Tôi luôn tận hưởng từng khoảnh khắc tại Tottenham.

  
Erik Lamela reveals what the Tottenham squad really think of Jose Mourinho - Bóng Đá

Mourinho mang đến những tín hiệu khả quan cho Tottenham.

Khi ông ấy [Mourinho] đến nắm đội, tôi đang bị chấn thương và đó là thời gian rất khó khăn. Tôi muốn được thi đấu, muốn thể hiện mình với HLV mới của đội. Mọi thứ trở thành những thử thách cam go và sau đó 2, 3 tuần thì tất cả đã ổn trở lại.

Tôi cảm thấy rất thoải mái khi thi đấu dưới trướng của ông ấy. Chúng tôi hiểu lẫn nhau và tôi biết tính cách cũng như những gì ông ấy muốn. Ông ấy làm việc mỗi ngày và cũng là 1 người bình dị. Chúng tôi rất hạnh phúc khi đồng hành cùng Mourinho. Đó là điều rất vui."

Tại mùa giải 2019/20, Erik Lamela đã đóng góp 4 bàn thắng, 6 đường kiến tạo sau 27 lần ra sân ở mọi đấu trường cho đội chủ sân Tottenham Hotspur.

Đăng Huy | 10:05 14/04/2020


Sao Tottenham: Với Jose Mourinho, chúng tôi luôn giữ thái độ như thế - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét