Sau Gilmour, Lampard chọn ra 2 tài năng lớn nhất đội học viện Chelsea

Lampard: Mỗi cầu thủ phải làm chủ số phận

Đầu tiên phải kể đến Billy Gilmour. Gilmour đã có những màn trình diễn trên cả tuyệt vời khi được tin dùng mùa này. Mới đây, Lampard có lí do để so sánh Gilmour với huyền thoại Quỷ đỏ, Paul Scholes.

Frank Lampard picks out Chelsea academy's biggest talents set to follow Billy Gilmour Tino Anjorin - Bóng Đá

 Lampard bày tỏ sự tin tưởng với lứa trẻ Chelsea.

Vị HLV trẻ tuổi này cho thấy mình đang đặt niềm tin lớn vào những cầu thủ trẻ, như Billy Gilmour, Mason Mount hay Reece James. Bên cạnh đó, đội học viện Chelsea vẫn còn đó nhiều cái tên sáng giá, như Marc Guehi, Armando Broja, Tariq Lamptey, Tino Anjorin hay Ian Maatsen.

  

Hiện tại, Anjorin và Maatsen - 2 cầu thủ mới 18 tuổi - đã thu hút sự chú ý của Lampard. Huyền thoại The Blues lên tiếng: "Tino Anjorin đã ra sân ở trận gặp Everton và chơi ở Carabao Cup hồi đầu mùa. Ian Maatsen cũng đã ra sân vài phút.

Tôi không muốn bỏ quá nhiều cái tên khác, vì có một số cầu thủ trẻ khác đầy tiềm năng. Nhưng chúng tôi biết 2 cầu thủ này có thể có chỗ đứng ở đội một.

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi cố gắng làm ở Chelsea khi đảm nhận công việc HLV là đưa họ vào, đào tạo họ. Rõ ràng nếu bạn thể hiện đủ tốt ở học viện, bạn sẽ không bị lãng quên, bạn sẽ có cơ hội được tập luyện với đội một.

Họ còn một chặng đường dài để đi, nhưng họ chắc chắn sẽ là một phần rất quan trọng trong kế hoạch dài hạn của CLB."

Minh Tuấn | 07:32 14/04/2020


Sau Gilmour, Lampard chọn ra 2 tài năng lớn nhất đội học viện Chelsea - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét