"Thời điểm để cậu ấy trở lại Liverpool đã qua"

Hattrick đáng nhớ của Raheem Sterling vào lưới West Ham

Dưới bàn tay Pep Guardiola, Raheem Sterling sau khi rời Anfield để đến với Manchester City đã thực sự tiến bộ rất nhiều. Bây giờ, anh đang là một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu thế giới.

Thời gian qua, người ta đã nói về kịch bản Sterling trở lại Liverpool. Những thông tin này xuất hiện trong bối cảnh mà hàng công của The Kop được cho là có thể sẽ có những biến động trong mùa giải tới, khi mà cả Mo Salah lẫn Sadio Mane đều đã được báo giới liên kết với một số ông lớn tại Lục địa già, điển hình là Los Blancos.

Thế nhưng theo cựu danh thủ Phil Thompson, bây giờ thay vì trở lại với Lữ đoàn đỏ, cầu thủ người Anh nên đến với những Real Madrid, Juventus hay Barcelona: 

  
Phil Thompson tells Man City and England ace Raheem Sterling to forget about Liverpool return - Bóng Đá

Thời gian qua trên các trang báo, những thông tin về việc Raheem Sterling có thể trở lại Liverpool đã xuất hiện với tần suất khá nhiều.

"Tôi nghĩ thời điểm mà cậu ấy nên trở lại Liverpool đã qua. Tôi vẫn cảm thấy Sterling có rất nhiều điều để làm khi cậu ấy rời Anfield."

"Tôi đã nghĩ đó là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng, và giờ cậu ấy đã là một cầu thủ tuyệt vời."

"Có lẽ khi Pep Guardiola rời đi, Sterling cũng sẽ chia tay Etihad. Con đường của Sterling, đó là Real Madrid, Juventus hay Barcelona."

Anh Tú | 17:24 14/04/2020


"Thời điểm để cậu ấy trở lại Liverpool đã qua" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét