"Tôi trải qua 10 năm ở Arsenal, nhưng Wenger không nói lời tạm biệt"

Arsene Wenger - huyền thoại Pháo thủ

Chính Arsene Wenger đã cho Randall ra mắt Pháo thủ, và trong khi anh học được nhiều điều từ vị HLV vĩ đại nhất của Arsenal, thì anh vẫn rất buồn với cách mình phải rời sân Emirates.

Mark Randall: I spent 10 years at Arsenal but Wenger never said goodbye - Bóng Đá

 Mark Randall đã trải qua 10 năm ở Arsenal.

"Tôi đã kết thúc hợp đồng, vì vậy tôi biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi vẫn hụt hẫng khi Arsenal nói với tôi rằng tôi sẽ không nhận được một thỏa thuận mới," Randall - người hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ngoại hạng Bắc Ireland, Larne lên tiếng.

  

"Tôi đã nói chuyện với một trong những giám đốc, nhưng tôi không nghe thấy gì từ Arsene Wenger, điều đó làm tôi thất vọng. Sau tất cả thời gian tôi gắn bó với Arsenal, tôi nghĩ anh ấy sẽ nói gì đó với tôi."

Chỉ mới 16 tuổi, Randall đã ra sân trong trận đấu vinh danh huyền thoại Dennis Bergkamp, khi Arsenal đối đầu Ajax vào tháng 7 năm 2006. Anh được xếp hàng trong hiệp một cùng với những người như Alexander Hleb và Mathieu Flamini, đối mặt với những cái tên như Jaap Stam, Wesley Sneijder và Klaas Jan Huntelaar.

Randall, tiền vệ hiện đã 30 tuổi nói thêm: "Ian Wright, Robin van Persie và Cesc Fabregas cũng có mặt trong đội hình, vì vậy, việc chia sẻ một phòng thay đồ với những cầu thủ đó là không thể tin được. Đây là một đặc quyền lớn."

Giống như nhiều cầu thủ trẻ khác ở Premier League, Randall được trao cơ hội ở League Cup, ra mắt từ ghế dự bị trong chiến thắng 2-0 trước West Brom vào tháng 10 năm 2006.

Minh Tuấn | 13:46 14/04/2020


"Tôi trải qua 10 năm ở Arsenal, nhưng Wenger không nói lời tạm biệt" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét