Trụ cột Arsenal: "Tôi mơ ước được làm học trò của Guardiola"

Lối đá của Man City

Pep Guardiola được xem là một trong những HLV xuất sắc nhất trong bóng đá thế giới vào lúc này. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã giành được hầu hết những vinh quang cao quý ở cấp câu lạc bộ trong thời gian ở Barcelona, Bayern Munich và bây giờ tại Man City.

David Luiz opens up about his dream of playing under Pep Guardiola - Bóng Đá

 Guardiola rất được ngưỡng mộ.

  

Nhiều cầu thủ sẽ mong muốn có cơ hội làm việc dưới quyền Guardiola và David Luiz thừa nhận rằng anh cũng không khác biệt.

Ngôi sao người Brazil nói: "Tôi luôn có ước mơ được làm việc với Guardiola. Tôi rất vui vì tôi đã biến một giấc mơ khác thành hiện thực. Không phải theo một cách cụ thể, mà theo một cách khác.

Tôi không thể làm việc với Guardiola, nhưng tôi có cơ hội làm việc với một người trưởng thành, học hỏi và chiến thắng cùng với ông ấy, người có cùng ý tưởng với ông ấy. Vì vậy, theo một cách nào đó, giấc mơ của tôi trở thành sự thật với Mikel Arteta."

Arteta đã trải qua ba năm làm việc cùng Guardiola và phát triển từ một trợ lý để trở thành HLV trưởng tại một đội bóng danh tiếng như Arsenal. Cựu cầu thủ Everton đã cho thấy cái nhìn thoáng qua về phong cách huấn luyện của Guardiola ở đội chủ sân Emirates hiện tại. Dù sao, vẫn còn một chặng đường dài để Arteta gặt hái thành công như Guardiola.

Minh Tuấn | 07:28 16/04/2020


Trụ cột Arsenal: "Tôi mơ ước được làm học trò của Guardiola" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét