Victor Wanyama: "Tôi phát điên khi họ không tin tưởng tôi"

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Wanyama ở Tottenham

Victor Wanyama chỉ góp mặt trong đội hình xuất phát Tottenham 10 lần trên mọi mặt trận mùa đó vì những rắc rối do chấn thương dai dẳng. Khi đội bóng gặp khủng hoảng lực lượng ở hàng tiền vệ, Wanyama đã được Mauricio Pochettino tin tưởng cho ra sân từ đầu trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League với Man City, và cả hai lượt trận bán kết với Ajax.

Victor Wanyama has admitted that he was “really pissed off” - Bóng Đá

 Victor Wanyama rời Tottenham trong tức giận.

Đến trận chung kết, Wanyama lại phải dự bị và điều đó khiến anh không thể nào nuốt trôi được. Cầu thủ 28 tuổi người Kenya lên tiếng: "Tôi đã thực sự, thực sự phát điên khi không thể ra sân từ đầu ở trận đấu đó. Tôi thậm chí còn điên hơn khi chúng tôi không thể giành chiến thắng.

  

Chúng tôi trở về khách sạn sau trận đấu. Tôi không thể ngủ được. Mọi diễn biến trận đấu cứ lơ lửng trong đầu tôi. Anh trai tôi (McDonald) Mariga cũng có mặt trên băng ghế dự bị trong trận chung kết Champions League cho Inter Milan ở trận đấu với Bayern Munich (năm 2010). Anh ấy phải dự bị suốt cả trận, vì vậy, anh ấy có thể hiểu những gì tôi đang trải qua."

Đó là một trong những lí do khiến mọi thứ bị xáo trộn trong những tháng cuối cùng của Wanyama tại Spurs và buộc anh phải chuyển đến Montreal Impact vào tháng Ba.

Wanyama nói thêm: "Khi tôi trở lại, câu lạc bộ nên tin tưởng và cho tôi thêm cơ hội để ra sân. Tôi đã bình phục và tập luyện tốt. Tôi chưa bao giờ tranh cãi với Pochettino nhưng tôi muốn nói chuyện với ông ấy. Tôi đến văn phòng của Pochettino nhưng ông ấy bận. Tôi thấy trợ lý Jesus (Perez). Ông ấy bảo tôi hãy kiên nhẫn, rằng cơ hội của tôi sẽ đến,... Tôi đã không gặp lại họ.

Tại sao tôi rời câu lạc bộ? Tôi là một cầu thủ và tôi muốn được ra sân. Tôi yêu Spurs, nhưng tôi muốn được ra sân thi đấu."

Minh Tuấn | 12:20 16/04/2020


Victor Wanyama: "Tôi phát điên khi họ không tin tưởng tôi" - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét