Ý tưởng lạ để kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh

Trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu được kiểm soát ở Anh cũng như trên toàn thế giới, ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh vẫn đang tìm phương án khả thi nhất để giải đấu được tiếp tục.

Mới đây, theo The Times, một ý tưởng mới tương đối kỳ lạ đã được đề xuất. Cụ thể, giải Ngoại hạng Anh sẽ không chỉ thi đấu tập trung tại một địa điểm mà toàn bộ các trận đấu còn lại sẽ chỉ được diễn ra trên 1 SVĐ duy nhất, đó là sân Wembley.

Để đảm bảo an toàn, tất cả các trận đấu còn lại của Ngoại hạng Anh sẽ thi đấu mà không có khán giả và được phát trực tiếp trên truyền hình. Nếu phương án này được thông qua, giải đấu sẽ bắt đầu trở lại từ tháng 6 hoặc tháng 7, dự kiến mỗi ngày sẽ có khoảng 4 trận đấu được diễn ra nối tiếp nhau trên sân Wembley.

wembley

Trước đề xuất này, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã tính đến rất nhiều phương án khác nhau cho mùa giải. Một trong số đó là đưa Ngoại hạng Anh tới Trung Quốc, quốc gia gần như đã kiểm soát được Covid-19.Ý tưởng lạ để kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh - Video highlight bóng đá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét